Lumi ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh Smart Lighting tại TPHCM

Sau buổi ra mắt sự kiện ở Hà Nội, giải pháp Chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting chính thức vẫy tay chào Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng ngày 02/12. Giải pháp Lumi Smart Lighting gây ấn tượng với những lợi ích khi sử dụng kết nối không dây Bluetooth Mesh, ứng dụng nguyên lý "Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm".

                                                        

Vượt xa nhu cầu chiếu sáng thông thường, Lumi Smart Lighting cung cấp giải pháp "Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm"

Theo thông tin từ Lumi Việt Nam, "chiếu sáng lấy con người làm trung tâm" là nguyên lý được phát triển dựa trên thành tựu khoa học đoạt giải Nobel vào năm 2017 đã khám phá ra loại gen điều khiển đồng hồ nội sinh trong cơ thể do tác động của ánh sáng. Theo đó, nhịp sinh học tự nhiên của con người có sự tuần hoàn và tuân theo chu trình mọc lặn của mặt trời.   
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

"Đèn thông minh phải là đèn tự động thay đổi các thành phần ánh sáng, tạo ra kịch bản chiếu sáng có lợi cho sức khoẻ của con người, mà cụ thể là sức khoẻ về tinh thần, sự tập trung và năng lượng sống. Khi đó, từ "Smart" mới thực sự trở thành một từ gắn liền với con người, chứ không phải là một thứ xa xỉ chỉ dành cho những người yêu công nghệ, thích tiện nghi, hiện đại. Đây cũng chính là điều Lumi hướng tới và lấy nó làm lợi thế khác biệt của mình..." - CEO Nguyễn Đức Tài cho biết.
                                                         
Ông Nguyễn Đức Tài - Tổng giám đốc Nhà thông minh Lumi cho biết: "Các nhu cầu trong cuộc sống của con người luôn tăng lên, hướng tới tầng cao nhất của tháp nhu cầu Maslow. Nhưng tại sao chiếu sáng thì vẫn ở tầng thấp nhất? Chiếu sáng để làm rõ vật thể là nhu cầu chiếu sáng ở bậc 1 tháp Maslow. Giải pháp chiếu sáng thông minh mà chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ khiến các bạn muốn bước lên tầng 2, tầng 3, tầng 4 của tháp Maslow… Ở những bậc cao hơn, ánh sáng không chỉ làm đúng vai trò của nó là chiếu sáng vật thể, mà còn tạo ra ánh sáng tác động tích cực lên tâm trạng, tình cảm, năng lượng của mỗi người, tạo ra hiệu quả rõ rệt về sức khỏe, nâng cao năng suất công việc…"
                                                                             

Tại buổi lễ ra mắt, bộ đèn thông minh Lumi sử dụng điều khiển không dây Bluetooth Mesh đã được giới thiệu, bao gồm các loại đèn Downlight, Spotlight, đèn Panel tấm vuông, và dây LED. Có thể thấy, các loại đèn thông minh được được giới thiệu lần này không những đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu chiếu sáng của gia đình, mà còn nhắm tới đối tượng là dân văn phòng và trường học.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              
                           

                           
                       Đèn Spotlight thông minh. Trong mỗi loại đèn thông minh đều có 1 nhân IOT chứa chip điều khiển Bluetooth Mesh.

Hệ thống chiếu sáng thông minh sẵn sàng cho việc lắp đặt trên quy mô lớn

Bộ điều khiển trung tâm (HC) - thiết bị có chức năng kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh cũng đã được giới thiệu giới thiệu ngay tại sự kiện. HC với bề ngoài không thay đổi so với phiên bản Lumi Life vẫn đang được lưu hành trên thị trường. Điều khác biệt duy nhất là thiết bị này sẽ hỗ trợ thêm chuẩn không dây Bluetooth Mesh bên cạnh Zigbee.Đây là 2 mạng truyền thông được đánh giá là ổn nhất hiện nay cho các thiết bị Smart home.

                                                                                    
Theo công bố từ Lumi, Bộ điều khiển trung tâm HC phiên bản này có khả năng kết nối đến 550 thiết bị, cho phép thiết lập 200 nhóm, cảnh, rule với đèn thông minh Lumi. Đối với các công trình quy mô lớn, khả năng kết nối chính là điều đảm bảo trải nghiệm người dùng. Câu hỏi này cũng đã được đặt ra trong sự kiện cho những người lãnh đạo Lumi.
                                                       

Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt Lumi Smart Lighting:

                                                                       
                                     
                                                                       

                                                                                                        Khách mời trải nghiệm sản phẩm Lumi

                                                                       
                                                                      CEO Nguyễn Đức Tài giải đáp các câu hỏi từ quý khách mời về sản phẩm mới
Hiện tại, thông tin về giá bán sản phẩm vẫn chưa được Lumi tiết lộ. Khách hàng quan tâm có thể truy cập vào website Chiếu sáng thông minh để cập nhật giá và những chương trình ưu đãi từ Lumi.

Bài viết liên quan

Zalo
Tư vấn
Gửi liên hệ
Thông tin liên hệ
Lên trên